หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้า
ผลงาน
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิดเว็บไซต์ 27/04/2016
อัพเดทล่าสุด 04/03/2020
ผู้ชมทั้งหมด 24,481
Pageview 0
เมนู
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
สินค้าของโรงงานเรา
ผลงาน
วิธีการชำระเงิน
ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

     โรงงานของเราเป็นโรงงานผลิตเครื่องกดน้ำผลไม้ที่มีโรงงานผลิตอยู่ในประเทศไทยทั้งนี้เพื่ออยากให้คนไทยหันมาอุดหนุนคนไทยกันเองเพื่อเศรษฐกิจและการหมุนเวียนเงินในประเทศสินค้าของเราไม่ได้ด้อยคุณภาพเลยหากเปรียบเทียบจากของนำเข้าต่างๆซึ่งจุดนี้จึงอยากให้ท่านทั้งหลายนั้นลองเปลี่ยนมุมมองมองของท่านที่มีต่อสินค้าที่คนไทยเราทำขึ้นมาดู


 

ข้อมูลเงื่อนไข

     สัญญาจะสมบรูณ์ได้ต่อเมื่อมีหลักฐานและมีการเซ็นรับของหรือหลักฐานการซื้อขายในรูปแบบอื่นตามแต่ข้อตกลงของผู้ค้า-ผู้ขาย หากสัญญาไม่ครบถ้วนจะถือว่าตัวเครื่องนั้นๆยังคงเป็นกรรมสิทธิ์ของร้านผู้ขายอยู่ส่วนต่างจังหวัดจะมีเอกสารรับประกันตัวเครื่องส่งแนบไปในกล่องตัวเครื่องให้พร้อมทุกครั้งถือเป็นการซื้อขาย
 

เกร็ดความรู้เพิ่มเติม

     ตัวโถที่มีความจุขนาด18ลิตรนี้ส่วนมากใช้ในร้านค้าโรงงานที่เน้นปริมาณของน้ำที่ใช้ขายเป็นปริมาณมากซึ่งความหลากหลายของตัวน้ำที่ขายนั้นก็จะน้อยลงส่วนตัวโถที่มีความจุขนาด9ลิตรนั้นผู้ขายจะได้เปรียบตรงที่ความหลากหลายของตัวสินค้าที่ใช้ขายนั่นเอง
ส่วน2โถความจุ9ลิตรส่วนมากผู้ใช้จะเน้นให้เหลือพื้นที่ใช้สอยได้มากเพราะตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดสะดวกในพื้นที่ที่จำกัดและนำออกจัดแสดงตามงาน event ต่างๆได้ดีเหมาะแก่การพกพาและ3โถ9ลิตรและ2โถ18ลิตรก็เช่นเดียวกัน

ขั้นตอนและกระบวนการผลิตของโรงงาน

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.